BMW MOTORRAD SALA

BMW MOTORRAD SALA

Đôi nét về BMW Motorrad

BMW không chỉ nổi tiếng với dòng xe sang trọng mà còn có một khía cạnh khác đầy cá tính với dòng xe phân khối lớn. Với châm ngôn "Make Life A Ride" BMW muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốc độ tuyệt vời với đa dạng dòng xe phân khối lớn.

Nếu bạn đam mê tốc độ trên các đường đua thì dòng mô tô thể thao của BMW hoàn toàn dành cho bạn với thiết kế đứng đầu bảng xếp hạng, công nghệ tiên tiến giúp động cơ 4 xi lanh đạt hiệu suất tối đa như được sinh ra trên đường đua.

Hoặc nếu bạn là fan của phong cách classical, hãy chọn ngay dòng xe đậm dấu ấn lịch sử của BMW, những chiếc cruiser đầy cá tính giúp tô điểm đẳng cấp quý ông và được mệnh danh là dòng xe cá tính cho người bản lĩnh.

 

BMW Motorrad Sala - Showroom chuẩn toàn cầu

Là thương hiệu cá tính mạnh mẽ và đề cao phong cách cá nhân, BMW đầu tư showroom BMW Motorrad sang trọng, cá tính và tạo bản sắc rất riêng trong thiết kế nội thất.

Là thương hiệu lâu đời về hiểu rõ tầm quan trọng của dấu ấn thương hiệu, BMW đã rất kỹ lưỡng chọn hương thơm riêng biệt để kết hợp cùng không gian tạo nên bản sắc rất BMW và ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

 

Hành trình chọn hương thơm của BMW Motorrad Sala

Showroom chuẩn toàn cầu cần hương thơm chuẩn quốc tế xứng tầm. Đó là lý do sau rất nhiều lựa chọn, BMW Motorrad showroom đã chọn Jalin đồng hành trong việc tạo nên không gian đẳng cấp cho dòng motor cá tính & mạnh mẽ của mình.

Sau một thời gian Jalin tư vấn hương thơm và thử nghiệm một số hương thơm cho không gian BMW Motorrad Sala cũng như xem xét các chứng nhận và giấy tờ kĩ lưỡng nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm tinh dầu của Jalin an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; BMW Motorrad Sala đã chọn mặt gửi vàng để Jalin cung cấp hương thơm và lắp đặt hệ thống tỏa hương thơm cho không gian cao cấp của mình.

 

Bạn còn đang băn khoăn về dấu ấn thương hiệu của mình là gì? Bạn muốn dùng hương thơm để nâng cao dịch vụ và giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn nhưng chưa biết chọn hương thơm nào phù hợp? Đăng ký thông tin ngay bên đưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!

Khám phá sản phẩm của Jalin tại đây.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances