Hương "Thơm & Sạch" - Công Cụ Mới Cho Các Sáng Tạo Rõ Ràng Hơn

Hương "Thơm & Sạch" - Công Cụ Mới Cho Các Sáng Tạo Rõ Ràng Hơn

Chủ đề “SẠCH” đang dần trở thành xu hướng của thời đại và đang được ứng dụng trong khá nhiều phương pháp sáng tạo đời sống.

Hãy cùng Jalin tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng của SẠCH và HƯƠNG THƠM nhé.


Hương thơm với thành phần “Sạch”

 

JL-Huong-thom-sach-cong-cu-sang-tao 02

 

Cam kết của chúng tôi và đối tác về một tương lai tốt đẹp hơn khuyến khích các nhà sản xuất nước hoa sử dụng bảng các thành phần SẠCH lớn nhất trong ngành.

 

Sử dụng chuyên môn của đối tác chúng tôi trong công nghệ sinh học và nâng cấp để cung cấp cho người tiêu dùng những lựa chọn thay thế thân thiện với hành tinh.

 

"Với Chủ Đề SẠCH, chúng tôi phải điều chỉnh bảng thành phần của mình một phần nào đó,mà vẫn duy trì được một tinh thần tự do sáng tạo hương thơm cho trải nghiệm khứu giác phong phú. Những đối tác - những nhà sáng tạo tinh dầu nước hoa của chúng tôi đã vượt qua ranh giới sáng tạo của mình để có sản phẩm tinh dầu nước hoa bền vững hơn."


Hương thơm thành phần thân thiện môi trường

 

JL-Huong-thom-sach-cong-cu-sang-tao 03

 

Vào thời điểm mà 87% người tiêu dùng muốn biết liệu nước hoa của họ có an toàn cho môi trường và hành tinh hay không, Chủ Đề SẠCH trực tiếp giải quyết các mối quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Đối tác của JALIN cũng hỗ trợ sáng kiến ​​để cùng phát triển một hệ thống đánh giá và chấm điểm tác động môi trường toàn ngành cho các sản phẩm mỹ phẩm. Điều này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về tác động môi trường rõ ràng và minh bạch dựa trên một phương pháp luận dựa trên khoa học chung.

 

Đội ngũ chuyên gia sáng tạo nước hoa, nhà quản lý phát triển nước hoa và nhà tiếp thị của JALIN đã sử dụng chuyên môn, khả năng sáng tạo và niềm đam mê của mình để phát triển một bộ sưu tập đáng chú ý gồm các loại nước hoa 100% có thể phân hủy sinh học và 100% tái tạo carbon, hiện đã có sẵn cho khách hàng.

 

"SẠCH chắc chắn sẽ là cơ sở mới cho sự an toàn hơn và thân thiện hơn với môi trường trong nước hoa. Nhờ các công cụ của hiện đại nhất của các đối tác, các nhà sáng tạo hương thơm, Jalin tự hào sản phẩm hương thơm chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình hoàn toàn an toàn sức khỏe và góp phần củng cố cho một môi trường sống xanh - sạch - an toàn.

 

Khám phá bộ sưu tập hương thơm của Jalin tại đây.

 

 

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances