JALIN - Củng Cố Năng Lực Cho Một Tương Lai Bền Vững

JALIN - Củng Cố Năng Lực Cho Một Tương Lai Bền Vững

Đã qua rồi cái thời mà khách hàng mua sản phẩm mà không cần thắc mắc về thành phần chúng chứa, chúng đến từ đâu và tác động của chúng lên Sức Khoẻ Con Người và Hành Tinh. Tư tưởng này tác động lên không chỉ sản phẩm ăn uống, tiêu dung mà còn tác động lên cách mà chúng ta lựa chọn phong cách sống.

 

Nhắc đến phong cách sống không thể không nhắc đến cách mà bạn lựa chọn hương thơm cho bản than mình và cho không gian sống. Vậy với sự đa dạng hương thơm, hương liệu phong phú như ngày nay, liệu hương thơm có an toàn để chúng ta yên tâm hít thở hàng ngày trong không gian sống?

 

Tinh dầu nước hoa liệu có an toàn và thân thiện môi trường?

 

JL-cung-co-nang-luc-cho-mot-tuong-lai-ben-vung-02

 

Điều này đã rõ ràng trong một cuộc khảo sát gần đây mà chúng tôi thực hiện, trong đó 87% người tiêu dùng muốn biết liệu nước hoa của họ có an toàn và thân thiện với môi trường hay không và liệu chúng có gây hại cho Sức Khoẻ Con Người và Hành Tinh hay không.

 

Kết quả là, ngành công nghiệp nước hoa đang suy nghĩ lại về chiến lược môi trường của mình và gia nhập hàng ngũ của phong trào mới do khách hàng dẫn đầu này được thúc đẩy bởi hoạt động tích cực của Người Tiêu Dùng và Khí Hậu. Sau khi công bố các kế hoạch tương lai đầy tham vọng của mình, các bên liên quan trong ngành đang chuẩn bị hành động. Tính trung hòa của carbon, các sản phẩm phân hủy sinh học và vật liệu tái tạo là thị trường bắt buộc tiếp theo và là những thách thức chính mà ngành Hương Liệu sẽ cần giải quyết trong những năm tới.

 

Xu hướng tiêu dùng “sản phẩm xanh”

 

JL-cung-co-nang-luc-cho-mot-tuong-lai-ben-vung-03

 

Xu hướng dành cho các sản phẩm xanh đã thay đổi theo thời gian để bắt kịp với nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng về nước hoa bền vững hơn. Đầu tiên, giải pháp này ở dạng các giải pháp hữu cơ dựa trên thực vật 'tốt cho bạn'. Tuy nhiên, những người tiêu dùng có hiểu biết hơn, có ý thức về sức khỏe đặt câu hỏi về nguồn gốc và bản chất của các thành phần đã bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm an toàn hơn, minh bạch hơn cho bản thân và gia đình của họ. Xu hướng sạch này xuất hiện cùng lúc với nhu cầu dán nhãn sạch.

 

Cuộc cách mạng “Sạch”

 

JL-cung-co-nang-luc-cho-mot-tuong-lai-ben-vung-04

 

Giờ đây, tại Jalin, chúng tôi và các đối tác đang tiến thêm một bước nữa, chuyển từ "Sạch" và "Xanh" thành "Sạch". Điều này đánh dấu một sự thay đổi lớn theo hướng bền vững, mang đến các giải pháp thay thế sáng tạo, thân thiện với hành tinh và sức khoẻ con người. Ngày càng có nhiều loại nước hoa sử dụng các thành phần tái tạo, tự nhiên và có thể phân hủy sinh học để bảo vệ cả người tiêu dùng và hành tinh. 

 

Chúng ta đang ở thời điểm sắp tới của một cuộc cách mạng môi trường, nhưng Jalin và các đối tác đã chủ động trong nỗ lực tìm kiếm các giải pháp sáng tạo trong gần một thập kỷ. Đó là khoảng thời gian chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm được thiết kế sinh thái bằng cách sử dụng "Chuyển Động Xanh", một công cụ được tích hợp đầy đủ dựa trên 12 nguyên tắc của hóa học xanh.

 

Để hướng đến một đời sống xanh, không gian sạch, Jalin luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của minh những bộ sưu tập hương thơm rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và đạt các tiêu chuẩn an toàn không chứa nguồn gốc gây ung thư của hiệp hội tinh dầu quốc tế IFRA.

 

Khám phá bộ sưu tập hương thơm Jalin tại đây.

Tìm hiểu về hiệp hội tinh dầu nước hoa IFRA tại đây.


 

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances