VỀ JALIN

JALIN | Chúng Tôi Là Ai

Jalin là nhà tạo dựng phong cách bằng hương thơm có phong cách thẩm mỹ và kiến thức hương thơm. Chúng tôi luôn cập nhật, nắm bắt xu hướng hương thơm của thị trường trong nước và quốc tế để giúp bạn tôn lên bản sắc của mình.

 

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ hương thơm hoàn hảo, thổi hồn vào không gian của bạn với những tầng hương nước hoa cao cấp được sáng tạo từ những nhà sáng tạo tinh dầu nước hoa đến từ Pháp, Thụy Sỹ,… kết hợp với những sản phẩm khuếch tán đa dạng phù hợp nhu cầu, mục đích của bạn dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân.

 

Jalin mang tinh thần của một người Việt hiện đại, hội nhập với 3 sứ mệnh tương ứng với 3 tầng hương lan tỏa tạo nên sự hoàn hảo của tinh dầu nước hoa.

JALIN | Thông Điệp Của Chúng Tôi

SCENT IDENTITY YOUR IDENTITY – BẢN SẮC HƯƠNG THƠM BẢN SẮC CỦA BẠN

Có bao giờ bạn tự hỏi… Mình là ai? Ý nghĩa cuộc sống của mình là gì? Sao mình không thể hiểu chính mình? Gọi tên lý tưởng của mình như thế nào? Làm sao để thể hiện cá tính của mình? 

Có một sự thật là… Tất cả chúng ta, dù ở độ tuổi nào, đều mong muốn “Tìm được chính mình”.

Và chúng tôi gọi đó là BẢN SẮC.

Dịch vụ hương thơm Jalin ra đời là để giúp bạn tôn vinh bản sắc của mình.

 

  • Lĩnh Vực Kinh DoanhLĩnh Vực Kinh Doanh
  • Tầm NhìnTầm Nhìn
  • Sứ MệnhSứ Mệnh
  • Giá Trị Cốt LõiGiá Trị Cốt Lõi
  • Tư vấn + Cung cấp + Cho thuê dịch vụ hương thơm cho không gian.
  • Thiết kế hương thơm độc quyền theo yêu cầu. 
  • Bộ sưu tập trên 10.000 thành phần tinh dầu nước hoa nguyên chất.
  • Hệ thống khuếch tán chuyên nghiệp, thời trang cho đa dạng không gian

 

Nhà tạo dựng phong cách bằng hương thơm với mong muốn đưa đa dạng ứng dụng tinh dầu nước hoa vào cuộc sống, góp phần nâng cao dịch vụ kinh doanh, chất lượng cuộc sống và trải nghiệm sống cho con người.

Jalin mang tinh thần của một người Việt hiện đại, hội nhập với 3 sứ mệnh tương ứng với 3 tầng hương lan tỏa tạo nên sự hoàn hảo của tinh dầu nước hoa.                                            

Chứng nhận IFRA
Tin tức

4 yếu tố cốt lõi đảm bảo chất lượng hương thơm không gian

4 yếu tố cốt lõi đảm bảo chất lượng hương thơm không gian

Bạn rất thích hương thơm tại Không gian Spa, Nhà hàng sang trọng nhưng tìm sản phẩm mua trải nghiệm thì hương thơm không như mong đợi và chỉ tồn tại được một khoảng thời gian ngắn.

Ý nghĩa của 3 tầng hương thơm

Ý nghĩa của 3 tầng hương thơm

Ngày nay, thị trường hương thơm ngày càng trở nên sôi động với đa dạng hương thơm. Vậy cách chúng ta chọn tinh dầu nước hoa sẽ như thế nào? Có phải chỉ cần ngửi xem thơm hay không thơm? Làm cách nào chúng ta biết hương thơm này có phù hợp với cá tính và không gian của mình? Hãy cùng Jalin khám phá về ý nghĩa của 3 tầng hương thơm và cách để bạn chọn hương thơm phù hợp với phong cách của mình nhé!

Hương "Thơm & Sạch" - Công Cụ Mới Cho Các Sáng Tạo Rõ Ràng Hơn

Hương "Thơm & Sạch" - Công Cụ Mới Cho Các Sáng Tạo Rõ Ràng Hơn

Cam kết của chúng tôi và đối tác về một tương lai tốt đẹp hơn khuyến khích các nhà sản xuất nước hoa sử dụng bảng màu các thành phần SẠCH lớn nhất trong ngành, sử dụng chuyên môn của đối tác chúng tôi trong công nghệ sinh học và nâng cấp để cung cấp cho người tiêu dùng những lựa chọn thay thế thân thiện với hành tinh.

Hương Thơm Cho Không Gian Sống

Hương Thơm Cho Không Gian Sống

Hương thơm trong phòng là một xu hướng mới và chúng tôi đang tiếp tục nhận thấy ngày càng nhiều người quan tâm đến những sản phẩm này. Máy khuếch tán hương thơm nhằm loại bỏ mùi khó chịu trong phòng và thay đổi không khí trong phòng. Chúng có thể được tìm thấy trong một loạt các định dạng và ứng dụng khác nhau. Trong nến, nó là tất cả về an sinh, thư giãn và thiết lập tâm trạng.

Hương Thơm Đặc Trưng Và Câu Chuyện Về Hương Thơm

Hương Thơm Đặc Trưng Và Câu Chuyện Về Hương Thơm

Câu chuyện về mùi hương mạnh mẽ có thể tạo ra sự phát triển bền vững cho sản phẩm hương thơm với thiết kế mùi hương phù hợp cho các mục tiêu cụ thể.

Nước Hoa Và Sự Sáng Tạo Hương Thơm

Nước Hoa Và Sự Sáng Tạo Hương Thơm

Thị trường Nước hoa và Hương thơm cao cấp được thúc đẩy bởi việc tạo ra và phát triển các loại nước hoa mới, độc đáo và thú vị để thu hút các nhóm người tiêu dùng khác nhau trên toàn thế giới. Bộ nhận diện thương hiệu thành công cho một sản phẩm sẽ phụ thuộc vào việc thương hiệu của bạn có được mùi hương hoàn hảo cho người tiêu dùng, bạn tự tin có thể mang lại sự cân bằng và kiểm soát cho một thế giới thường xuyên bận rộn.

Hiệp Hội Tinh Dầu Thế Giới - IFRA

Hiệp Hội Tinh Dầu Thế Giới - IFRA

“IFRA khuyến khích việc sử dụng hương thơm an toàn cho mọi người” - Năm 1973, ngành công nghiệp nước hoa toàn cầu đã cùng nhau thành lập một hiệp hội quốc tế mới. Sứ mệnh của nó đại diện cho lợi ích tập thể của ngành công nghiệp và thúc đẩy việc sử dụng và thưởng thức nước hoa, hương thơm một cách an toàn trên toàn thế giới.

Ứng Dụng Của Hương Thơm Vào Cuộc Sống

Ứng Dụng Của Hương Thơm Vào Cuộc Sống

Làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp là niềm đam mê của chúng tôi - Chúng tôi kết hợp chuyên môn sáng tạo với công nghệ mới nhất để tạo ra những loại hương thơm bao hàm tầm nhìn của khách hàng và khơi dậy niềm vui. Chúng tôi không ngần ngại khám phá những hướng đi mới và luôn hướng tới việc truyền cảm hứng cho khách hàng bằng những giải pháp mới thú vị, gói gọn và xây dựng dựa trên những xu hướng hương thơm mới nhất.

Xem thêm

®Jalin Fragrances