Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang SixDo

Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang SixDo

JALIN FRAGRANCES ĐỒNG HÀNH CÙNG SIXDO

SIXDO – không đơn thuần là cái đẹp của thời trang, SIXDO khát khao kiến tạo những giá trị xã hội nhân văn, trở thành một lối sống để đồng hành cùng phụ nữ trên hành trình thấu cảm vẻ đẹp của chính mình.

Đỗ Mạnh Cường đã có show thời trang hoành tráng nhất sự nghiệp | VTV.VN

Lắng nghe mong ước của những người phụ nữ, SIXDO ra đời dựa trên thực tế nhiều người mong muốn mặc trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường nhưng chưa đủ điều kiện. Với mức giá tầm trung, chúng tôi hi vọng SIXDO là cầu nối để mang tinh thần Đỗ Mạnh Cường tới toàn bộ những người phụ nữ Việt Nam một cách gần gũi hơn nhưng vẫn vẹn nguyên thanh lịch, tối giản và sang trọng.

 

JALIN FRAGRANCES MANG HƯƠNG THƠM ĐẾN NGÀNH THỜI TRANG

Jalin Fragrances mang đến giải pháp hương thơm sang trọng cho không gian cửa hàng thời trang SIXDO. Tại Jalin Fragrances, sản phẩm tinh dầu nước hoa cao cấp có những mùi hương đa dạng, phù hợp cho các khu vực không gian trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,.. để đón khách hàng, đối tác.

Trên hành trình mang hương thơm đến với mỗi khách hàng, Jalin luôn tạo những câu chuyện tuyệt vời và riêng biệt. Jalin mong muốn giúp cho khách hàng của mình tạo được một bản sắc độc nhất về hương thơm để nâng tầm dịch vụ của khách hàng lên một tầm cao mới.

Hãy liên hệ với Jalin theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances