HỘI SỞ NGÂN HÀNG OCB - THE HALLMARK

HỘI SỞ NGÂN HÀNG OCB - THE HALLMARK

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập vào ngày 10/06/1996. Hiện tại, OCB thuộc nhóm các ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng, hoạt động hiệu quả. Tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số và đặc biệt chú trọng đến việc kiện toàn hệ thống quản trị rủi ro theo chuẩn quốc tế.


The Hallmark là toà tháp văn phòng cao cấp nằm trong chuỗi dự án The Metropole Complex rộng 7,6ha, tọa lạc trên đường Trần Bạch Đằng ngay vị trí chân cầu Thủ Thiêm 2, điểm kết nối huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển và nâng tầm thương hiệu Khu đô thị mới Thủ Thiêm Thủ Đức.


Hội sở Ngân hàng OCB là trung tâm liên kết với các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng, là nơi thường xuyên đón tiếp khách hàng, đồng thời cũng là điểm hẹn giữa các Thành viên Cấp cao, Đối tác và Khách hàng VIP. Để kiến tạo không gian sang trọng, Jalin hân hạnh đồng hành cùng Hội sở Ngân hàng OCB - The Hallmark, mang dịch vụ hương thơm tinh tế góp phần tạo dựng không gian đẳng cấp.


Hội sở OCB đã yêu phải mùi hương gợi lên quang cảnh sinh động hiện đại từ vùng biển trong bộ sưu tập Signature Collection. Mùi hương của cây xô thơm kết hợp hương cam tươi sáng, bạc hà và mùi hương dừa ngọt ngào, đam mê cùng với húng quế dịu nhẹ tạo nên một không gian thoải mái, sang trọng.


Bạn đang tìm lợi thế cạnh tranh độc đáo cho doanh nghiệp? Bạn đang tìm giải pháp hương thơm để tạo dựng bản sắc riêng cho thương hiệu của mình?

Liên hệ với Jalin Fragrances để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc đáo cho doanh nghiệp bạn nhé.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances