Jasmine Tea

Hệ thống khuếch tán Jalin Tinh dầu nước hoa Jalin Sản phẩm từ hương thơm
Jasmine Tea

Jasmine Tea

Jasmine Tea

Top Notes: Green Tea, Lemon, Linden, Bergamot 

Heart Notes: JFreesia, Jasmine, Ginger Flower, Rose  

Base Notes: Amber, Iris, Jasmine, Musk 

Formulated in Switzerland

 

  • Thông tin sản phẩm

“Khi tạo ra hương thơm này, chúng tôi muốn nắm bắt những khoảnh khắc tươi mới và thanh bình như khi bạn cảm nhận hớp trà đầu tiên. Bắt đầu với những nốt hương thơm từ trà xanh và hơi thở từ thiên nhiên tạo nên mùi hương ngọt ngào trước khi kết thúc với những nốt hương ấm áp từ gỗ, nhài và thoang thoảng hòa quyện mùi hương từ ba loại xạ hương,”

Khoảnh khắc được đắm chìm trong những tia nắng sớm mai. Khoảnh khắc  tìm được một quyển sách hay ho và ý nghĩa, hay tận hưởng mọ ̂t ngụm trà thơm ngon Tất cả đều là những niềm vui giản đơn nhưng quen thûc. Nim vui y cũng chính là nhng gì mà hương thơm ca Jasmine Tea mang li – m̂t hương thơm thuần khiết và tinh tế, gợi nhc những khoảnh khắc ấm áp để bạn thả hồn phiêu lãng, chìm đắm trong ký ức ngọt ngào. 

Lấy ý tưởng từ sự giản dị và thanh tao, hương thơm Jasmine Tea thoang thoảng mùi hương của những quả Cam Bergamot cùng với hương vị tươi mát từ các loại trái cây khác. Điểm nhấn là chiết xuất từ những lá trà xanh; cùng sự quyện hòa hoàn hảo những nốt hương hoa hồng từ Thổ Nhĩ Kỳ và hương thơm từ lá trà xanh vùng Paraguay; mang lại sự thanh bình và tĩnh lặng trong tâm trí. Ở những nốt hương cuối, sự ấm áp từ hương gỗ Hổ Phách, hương thơm quyến rũ từ Hoa Lan Châu Phi và Hoa Nhài và hỗn hợp mùi hương của ba loại Xạ Hương tạo nên một bản nhạc du dương sau cùng. Hít sâu, thở chậm, một hương thơm dành cho những người muốn đắm mình vào cảm xúc cá nhân trong khoảnh khắc tĩnh lặng.

 

Sản phẩm cùng loại

®Jalin Fragrances