Hệ Thống Thời Trang Nội Y Cao Cấp Jockey & Vera

Hệ Thống Thời Trang Nội Y Cao Cấp Jockey & Vera

VERA và Jockey (thuộc Sơn Kim Mode) là 2 thương hiệu lâu đời nhất đã kết hợp với Sơn Kim, đồng thời đã trở thành những thương hiệu thời trang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

 

VERA - Thương hiệu nội y chất lượng Nhật, tôn vinh vẻ đẹp Việt

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may, Sơn Kim Retail đã liên doanh với Quadrille Nishida, thành lập VERA - thương hiệu áo lót dành cho phụ nữ Việt.

Vera chính là sự hiện diện tiên phong trong ngành công nghiệp nội y Việt Nam, nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ bắt nguồn từ sức khỏe nội tâm của họ.

Với định hướng không ngừng đổi mới, sáng tạo và gây ngạc nhiên, VERA luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tôn lên đường cong tự nhiên, nâng niu vẻ đẹp bên ngoài và bên trong, đồng thời trở thành một phần quan trọng trong lối sống hiện đại của phụ nữ Việt Nam

 

Jockey - Mảnh ghép thời trang hoàn hảo Sơn Kim Mode

Jockey - một thương hiệu hàng may mặc nổi tiếng của Mỹ - đã tham gia vào danh mục kinh doanh của Sơn Kim Mode vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi được công nhận trên thị trường thời trang Việt Nam.

Sơn Kim Fashion đã thành công trong việc triển khai hoạt động kinh doanh nhượng quyền toàn phần thương hiệu Jockey tại thị trường Việt Nam với hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc.

Nhờ sự bùng nổ của những dòng sản phẩm sáng tạo và khác biệt, Jockey đã cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam một loạt sản phẩm đa dạng, từ đồ lót, thời trang dạo phố, đồ thể thao và đồ mặc nhà cho cả nam và nữ…

 

Phong cách thời trang đặt trong không gian hương thơm phong cách

VERA - Cảm nhận một phong cách

Jockey - Tự hào khoe cá tính

Với thông điệp thương hiệu chứa 2 cụm từ "phong cách", "cá tính" đủ để hiểu yếu tố thể hiện bản sắc thương hiệu đặt vào không gian là yếu tố quan trọng khi xây dựng cửa hàng của Sơn Kim Mode. 

Sau khi nghiên cứu, hiểu được phong cách của từng thương hiệu cũng như định hướng sản phẩm mang đến trải nghiệm cho khách hàng, Jalin đã nghiên cứu và tư vấn 2 hương thơm đặc trưng thể hiện bản sắc riêng biệt cho VERA và Jockey nằm trong bộ sưu tập Love và bộ sưu tập Lux.

Sau một thời gian lắp đặt hế thống hương thơm cho một số cửa hàng, Jalin rất vui khi nhận về phản hồi tích cực về hương thơm với sự lan tỏa ổng định, hương thơm tôn lên phong cách và tăng trải nghiệm khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi đã được giao nhiệm vụ lắp đặt hệ thống hương thơm Jalin cho tòan bộ chuỗi cửa hàng thời trang của VERA và Jockey.

 

Nếu bạn đang kinh doanh mảng hàng thời trang và muốn tìm hương thơm phù hợp cá tính thương hiệu, tôn lên không gian mua sắm và gia tăng trải nghiệm khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt và trải nghiệm bộ sưu tập trên 10.000 hương thơm cao cấp hoàn toàn miễn phí.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances