Thông Tin Về Chính Sách Cộng Tác

Thông Tin Về Chính Sách Cộng Tác

Kính gửi Quý đối tác

 

Đầu tiên, Ban giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SVL xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công.

 

Chắc hẳn quý đối tác đã từng nghe đến Thương hiệu “Jalin” - Tinh Dầu Nước Hoa/ Giải Pháp Hương Thơm cho không gian của công ty chúng tôi. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SVL là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các loại Máy Khuếch Tán Hương Thơm/ Tinh Dầu Nước Hoa/ Giải Pháp Hương Thơm cho không gian và các Sản Phẩm Hương Thơm. Các lĩnh vực được coi là thế mạnh của Jalin khó có đơn vị nào có thế mạnh cạnh tranh trên thị thường cả về Chất lượng và Giá cả. Với triết lý kinh doanh “ ĐẶT GIÁ TRỊ CỦA SẢN PHẨM VÀ CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU”, luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

 

Công Ty TNHH TMDV SVL xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Phát Triển Hệ Thống Phân Phối Và Kinh Doanh “Hệ Sinh Thái Hương Thơm”  – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

 

Chúng tôi đề xuất ra đây 3 hình thức hợp tác:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Nhà Phân Phối

2. Hình thức hợp tác thứ hai: Đại Lý Kinh Doanh

3. Hình thức hợp tác thứ ba: Cộng Tác Viên

 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SVL rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

 

Để biết thêm chi tiết và Chính sách của mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SVL

Địa chỉ: Toà nhà Sky Center – Block A – A12.06 – 05B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0888 50 6879

Email: info@svl-fragrances.com

 

 

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung
Tin tức liên quan

®Jalin Fragrances