Khách hàng của Jalin

banner
Khách hàng của Jalin

HỘI SỞ NGÂN HÀNG OCB - THE HALLMARK

HỘI SỞ NGÂN HÀNG OCB - THE HALLMARK

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập vào ngày 10/06/1996. Hiện tại, OCB thuộc nhóm các ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng, hoạt động hiệu quả. Tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số và đặc biệt chú trọng đến việc kiện toàn hệ thống quản trị rủi ro theo chuẩn quốc tế.

Luxury Sunwah Pearl Apartment

Luxury Sunwah Pearl Apartment

Dự án Sunwah Pearl được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunwah Group (Hong Kong) là dự án căn hộ cao cấp mang lại không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đó, Sunwah Pearl còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ, tiện ích hấp dẫn, tạo ra cuộc sống đủ đầy nhất..

Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương (BCEC)

Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương (BCEC)

Nằm ngay giữa khách sạn cao cấp Becamex Thành phố mới Bình Dương và Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Bình Dương (BCEC) trở thành điểm đến lý tưởng cho các hội nghị, triển lãm quốc tế và các buổi tập huấn chuyên ngành

CityHouse Apartment

CityHouse Apartment

CityHouse Apartment là đơn vị tư vấn quản lý căn hộ và văn phòng dịch vụ, đang vận hành hơn 60 tòa nhà và trên 2300 căn hộ dịch vụ tại TPHCM, các căn hộ CityHouse đều thuộc phân khúc cao cấp với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp.

Vietcombank Tower - Top 3 toà nhà cao nhất TPHCM

Vietcombank Tower - Top 3 toà nhà cao nhất TPHCM

Jalin chính thức trở thành đối tác của Vietcombank Tower cung cấp giải pháp hương thơm toàn diện cho toàn bộ không gian.

Mia Boutique Hotel Saigon

Mia Boutique Hotel Saigon

Nhắc đến không gian nghỉ dưỡng tại Saì Gòn không thể không nhắc đến Mia Boutique Hotel Saigon. Một khu bảo tồn đô thị riêng, nơi giao thoa giữa không gian, phong cách và sự sang trọng.

SonKim Land

SonKim Land

SonKim Land là một trong những tập đoàn Bất động sản lớn uy tín tại Việt Nam. Tại SonKim Land không chỉ là xây dựng nhà ở, mà còn kiến tạo nghệ thuật sống.

Dat Xanh Group

Dat Xanh Group

Tập đoàn bất động sản Đất Xanh với 20 năm phát triển đã hiển nhiên trở thành một trong những thương hiệu có tiếng vang trong ngành bất động sản và xây dựng. Jalin hân hạnh cung cấp hương thơm đạt yếu tố làm hương thơm đặc trưng đại diện cho sàn giao dịch của Tập đoàn bất động sản Đất Xanh.

Thanh Yến Land

Thanh Yến Land

Jalin Fragrances đồng hành cùng Tập đoàn BĐS Thanh Yến Land, mang giải pháp hương thơm toàn diện, thư giãn cho toàn bộ không gian toà nhà văn phòng.

CBRE Việt Nam

CBRE Việt Nam

CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. CBRE đã chọn Jalin cung cấp giải pháp hương thơm cho loại hình dịch vụ cao cấp của mình.

The METT Tower

The METT Tower

Tập đoàn SonKim Land vừa đưa vào vận hành tòa nhà văn phòng The METT tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Là một trong những dấu ấn nổi bật của tổ hợp The Metropole Thu Thiem, The METT là bộ sưu tập không gian văn phòng hạng A mới trong lòng trung tâm tài chính của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

®Jalin Fragrances