Khách Hàng Của Jalin

banner
Khách Hàng Của Jalin

Mia Boutique Hotel Saigon

Mia Boutique Hotel Saigon

Nhắc đến không gian nghỉ dưỡng tại Saì Gòn không thể không nhắc đến Mia Boutique Hotel Saigon. Một khu bảo tồn đô thị riêng, nơi giao thoa giữa không gian, phong cách và sự sang trọng. Nằm bên bờ sông Sài Gòn yên bình ở thành phố Thủ Đức thời thượng, nổi tiếng với các hoạt động nghệ thuật, quán ăn sang trọng và khu mua sắm thời trang, Mia Sài Gòn chỉ cách trung tâm năng động của Thành phố Hồ Chí Minh vài phút trong khi cảm thấy như lạc vào một thế giới đầy may mắn. Khu nghỉ dưỡng với villa và hồ bơi riêng tiện nghi nhất, Khu nghỉ dưỡng mới xây tốt nhất, Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt nhất.

Đất Xanh Group

Đất Xanh Group

Tập đoàn bất động sản Đất Xanh với 20 năm phát triển đã hiển nhiên trở thành một trong những thương hiệu có tiếng vang trong ngành bất động sản và xây dựng. Jalin hân hạnh cung cấp hương thơm đạt yếu tố làm hương thơm đặc trưng đại diện cho sàn giao dịch của Tập đoàn bất động sản Đất Xanh.

CBRE Việt Nam

CBRE Việt Nam

CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. CBRE đã chọn Jalin cung cấp giải pháp hương thơm cho loại hình dịch vụ cao cấp của mình.

Sơn Kim Fashion

Sơn Kim Fashion

Sơn Kim Fashion không ngừng đầu tư vào việc xây dựng các cửa hàng với khoảng không gian rộng rãi, thiết kế nội thất hiện đại và mang đến sự tiện lợi đỉnh cao cho người dùng.

BMW MOTORRAD SALA

BMW MOTORRAD SALA

Showroom chuẩn toàn cầu cần hương thơm chuẩn quốc tế xứng tầm. Đó là lý do sau rất nhiều lựa chọn, BMW Motorrad showroom đã chọn Jalin đồng hành trong việc tạo nên không gian đẳng cấp cho dòng motor cá tính & mạnh mẽ của mình.

®Jalin Fragrance Oils