Hương Thơm Thư Giãn

Hương Thơm Thư Giãn

Thay đổi cách chúng ta ngủ với Hương Thơm Thư Giãn

 

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác tuyệt vời như thế nào khi thức dậy sau một đêm ngon giấc. Nhưng bạn có biết rằng giấc ngủ cũng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác, từ trí nhớ tốt hơn đến hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn?

Tận dụng kiến ​​thức và chuyên môn sâu về hương thơm của các đối tác của chúng tôi, công nghệ Hương Thơm Thư Giãn đang chờ cấp bằng sáng chế của họ hiện đang khám phá cách sử dụng nước hoa để giúp mọi người ngủ ngon hơn và ngủ lâu hơn.

 

Ngoài việc tạo ra nước hoa, các đối tác của chúng tôi cũng thực hiện nghiên cứu sâu rộng về vai trò của mùi hương trong cuộc sống của chúng ta, chẳng hạn như tác động của nó đối với mức độ căng thẳng hoặc năng suất.

 

Sức mạnh của giấc ngủ

 

 

Giấc ngủ là điều cần thiết để chúng ta có thể hoạt động hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc cung cấp thời gian cho cơ thể chúng ta nghỉ ngơi, nó cho phép não bộ tự phục hồi sau một ngày bận rộn và xử lý những trải nghiệm mới, giúp chúng ta hoạt động hiệu quả hơn.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng giấc ngủ thích hợp giúp cải thiện cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách khác, chẳng hạn như bằng cách cải thiện trí nhớ, giảm trầm cảm, tăng khả năng sáng tạo, hỗ trợ giảm cân và giữ cho chúng ta khỏe mạnh bằng cách cho phép hệ thống miễn dịch lấy lại sức mạnh mỗi ngày.

Bất chấp tất cả những lợi thế tuyệt vời này đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta, nghiên cứu cho thấy rằng 80% chúng ta không hoàn toàn hài lòng với chất lượng giấc ngủ của mình và 50% trong số chúng ta cảm thấy chúng ta không được nghỉ ngơi đầy đủ.

 

Những giấc mơ ngọt ngào

 

JL-Huong-thom-thu-gian-03

 

Hương Thơm Thư Giãn là công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế để thiết kế nước hoa tối ưu hóa chất lượng giấc ngủ, dựa trên hiểu biết về mối liên hệ giữa hương thơm, trạng thái tâm trạng tích cực và giấc ngủ ngon. Các đối tác của cúng tôi đang phát triển một loạt các giải pháp mới, với khả năng cung cấp các tùy chọn được thiết kế riêng, tạo ra bầu không khí yên tĩnh, thư giãn tâm trí và cơ thể và giúp bạn ngủ ngon hơn và lâu hơn - để bạn có thể thức dậy với cảm giác thư thái, hồi sinh và sảng khoái .

Ý tưởng sử dụng nước hoa như một phương pháp hỗ trợ thư giãn không hoàn toàn mới: nghệ thuật trị liệu bằng hương thơm đã khai thác khả năng làm dịu của các loại tinh dầu như hoa cúc, hoa oải hương và gỗ đàn hương. Tuy nhiên, các đối tác của chúng tôi hiện đang tiến thêm một bước nữa bằng cách thiết kế các loại nước hoa phức hợp bao gồm các hướng khứu giác khác nhau để tạo ra giấc ngủ đêm hoàn hảo - tất cả đều được hỗ trợ bởi khoa học vững chắc và xác nhận của người tiêu dùng.

Công nghệ này được hỗ trợ bởi nghiên cứu chi tiết, bao gồm nghiên cứu gần đây của chúng tôi cho thấy rằng nước hoa có tác dụng cải thiện giấc ngủ dẫn đến chất lượng giấc ngủ cao hơn đáng kể so với không có hương thơm - không chỉ về cảm giác của những người tham gia sau đó, mà còn ở cấp độ khoa học .

Hương Thơm Thư Giãn mở ra một thế giới hoàn toàn mới với những khả năng thú vị nhằm sử dụng sức mạnh của mùi hương để cải thiện cuộc sống của mọi người, cám ơn một đêm ngon giấc!

 

Khám phá bộ sưu tập Hương Thơm Thư Giãn của Jalin tại đây

 

 

 

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances