Nước Hoa Và Sự Sáng Tạo Hương Thơm

Nước Hoa Và Sự Sáng Tạo Hương Thơm

Thị trường Nước hoa và Hương thơm hảo hạng được thúc đẩy bởi việc tạo ra và phát triển các loại nước hoa mới, độc đáo và thú vị để thu hút các nhóm người tiêu dùng khác nhau trên toàn thế giới. Bộ nhận diện thương hiệu thành công cho một sản phẩm sẽ phụ thuộc vào việc bạn có được mùi hương hoàn hảo cho người tiêu dùng dự định của bạn.

 

Nước hoa và Sáng tạo hương thơm

 

 

JL-nuoc-hoa-va-su-sang-tao-huong-thom-02

 

Nước hoa cao cấp thường là một phức hợp vô số các hương thơm khác nhau, những điều này gợi lên những ký ức và cảm xúc mạnh mẽ. Tìm được hương thơm phù hợp có thể giúp giải tỏa áp lực và căng thẳng. Sự phổ biến ngày càng tăng của các sản phẩm có mùi thơm nhẹ, đặc biệt là ở những người tiêu dùng trẻ tuổi, sự sẵn có của các sản phẩm dưỡng thể, phun sương và xịt thơm toàn thân giá cả phải chăng dự kiến sẽ thúc đẩy doanh số bán nước hoa và các sản phẩm tạo mùi thơm. Fine Fragrances có thể bao gồm các hương như hương hoa tinh tế, biển, hương thơm tươi mát, hương thơm ngọt ngào, da thuộc và xạ hương mượt mà…

 

“Giá trị thị trường Nước hoa và Hương thơm hảo hạng toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 16% hàng năm từ năm 2020 đến năm 2026 do xu hướng thời trang thay đổi.”

 

Nước hoa

 

JL-nuoc-hoa-va-su-sang-tao-huong-thom-03

 

Hương thơm tự nhiên từ lâu đã được sử dụng trong việc tạo ra nước hoa, sử dụng nhiều loại hương thơm vừa mạnh mẽ vừa tinh tế. Trong lịch sử, hầu hết các loại nước hoa đều được chế tạo xung quanh hoa nhài, hoa oải hương và hoa hồng, tuy nhiên khi hương thơm đã phát triển, các ghi chú hiện nay bao gồm các sắc hoa hiện đại như hoa mẫu đơn, hoa lily, hoa cúc, anh túc, hoa diên vĩ, hoa cam và hoa huệ. Hương hoa vui tươi và nâng cao cảm xúc, chúng thường tập trung vào một hương thơm sẽ nở khi hương thơm phát triển.

 

Nước hoa hương trái cây họ Cam Quýt

 

JL-nuoc-hoa-va-su-sang-tao-huong-thom-04

 

Các loại cam quýt đồng nghĩa với nước hoa và nước hoa mang lại sự tươi mát, tràn đầy năng lượng và niềm say mê. Các ghi chú cam quýt phổ biến bao gồm chanh Sicily, Bưởi, Chanh tây, Elemi, Cam Bergamot và Quýt.

Nhưng thuật ngữ cam quýt thực sự bao gồm nhiều yếu tố hơn bạn có thể nghĩ ban đầu. Nó có thể bao gồm các nguyên liệu thô có mùi Cam Quýt như Sả, Cỏ Roi Ngựa và Cam Bergamot.

Những nốt hương trái cây zesty, zingy này trong nước hoa đã trở thành một cách đã được thử nghiệm và thử nghiệm để tăng thêm sự tươi mát cho hương thơm. Những nốt hương tươi mát và sủi bọt này không chỉ thêm sức sống khi được pha trộn với nước hoa xạ hương sâu hơn mà còn có thể tăng thêm chất lượng thanh lịch và lấp lánh cho nước hoa hảo hạng.

Citrus kết hợp tốt với các họ nước hoa khác khi chúng nâng da, làm ấm gỗ và làm sáng các loại hoa và khi kết hợp với các hương thơm khác, chúng có thể tạo ra một chất lượng tiềm ẩn làm tăng thêm sự phức tạp của mùi hương.

 

Hương thơm Gỗ

 

JL-nuoc-hoa-va-su-sang-tao-huong-thom-05

 

Hương thơm gỗ cực kỳ linh hoạt và có nhiều dạng từ gỗ màu trắng kem đến thạch đất, gồ ghề. Thích hợp cho nước hoa nam, nữ và unisex, hương gỗ có thể bao gồm gỗ đàn hương, tuyết tùng, bạch dương và thạch nam. Chúng thường được kết hợp với hổ phách, xạ hương tinh tế và hương gỗ nở rộ trong hương thơm khô.

 

Nước hoa da thuộc

 

JL-nuoc-hoa-va-su-sang-tao-huong-thom-06

 

Hương thơm da thuộc trong nước hoa đã có từ hàng ngàn năm trước. Mùi hương cổ xưa và được nhiều người yêu thích này liên tục được sáng tạo lại. Vài năm gần đây đã chứng kiến ​​sự xuất hiện trở lại của các nốt hương da trong quá trình tạo hương thơm. Các nốt hương da thuộc có thể khác nhau rất nhiều, từ mùi hương khói, hương gỗ và hương hoa cho đến mùi hương thuốc lá. Các nhà sản xuất nước hoa ngày nay có nhiều loại hóa chất tổng hợp có thể tạo ra mùi da tự nhiên.

Tuy nhiên, khi được pha trộn với các yếu tố khác nhau, da có thể mang một vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn, nhẹ nhàng và tinh tế hơn cho phái nữ hoặc trầm hơn, mạnh mẽ hơn, thống trị điểm nhấn nam tính.

 

Hãy đến với bộ sưu tập tinh dầu nước hoa đa dạng với hơn 10.000 thành phần tinh dầu nước hoa nguyên chất của Jalin.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances