Que Tán Hương Jalin

Hệ thống khuếch tán Jalin Tinh dầu nước hoa Jalin Sản phẩm từ hương thơm
Que Tán Hương Jalin Que Tán Hương Jalin Que Tán Hương Jalin

Que Tán Hương Jalin

Que Tán Hương Jalin

Que Tán Hương Jalin

Que Tán Hương Jalin

Tán Hương là một sự thay thế tuyệt vời để tạo ra một mùi hương tuyệt vời xung quanh ngôi nhà của bạn. Một bộ Tán hương đặc biệt tuyệt vời vì nó truyền vào bất kỳ không gian nào với mùi hương tuyệt đẹp mà không cần sử dụng nến hoặc bình xịt.

  • Thông tin sản phẩm

Bạn đã bao giờ tự hỏi Tán hương là gì chưa? 

- Tán Hương mang lại mùi hương yêu thích của bạn lâu dài, an toàn và liên tục. Mặc dù nến chỉ có thể được sử dụng gián đoạn với tác dụng ngắn hạn hơn, thuốc xịt có thể có những tác động tiêu cực đến sức khỏe khi phát tán trực tiếp trong không khí, nhưng không phải vậy đối với phương pháp thay thế này! 

- Tán Hương là một sự thay thế tuyệt vời để tạo ra một mùi hương tuyệt vời xung quanh ngôi nhà của bạn. Một bộ Tán hương đặc biệt tuyệt vời vì nó truyền vào bất kỳ không gian nào với mùi hương tuyệt đẹp mà không cần sử dụng nến hoặc bình xịt. Không ai muốn khách bước vào nhà của mình để được chào đón bởi một mùi khó chịu. Thay vào đó, tất cả chúng ta đều thích trở về nhà sau một ngày căng thẳng trong không gian ấm cúng và thân thiện của riêng mình, giống như những nơi trú ẩn - và đó chính xác là những gì chúng tôi muốn các khách hàng của chúng tôi cũng sẽ trải nghiệm chúng!

- Tán hương là một hình thức phổ biến của liệu pháp hương thơm khuếch tán ra Tinh dầu thơm vào không khí. Chúng thường được sử dụng trong nhà, nơi làm việc và không gian công cộng để tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người kể cả những người bị dị ứng hoặc mũi nhạy cảm.

 

Tán hương hoạt động như thế nào?

- Tán hương hoạt động theo cách hoạt động của mao dẫn nơi dầu được hút lên thông qua Cây sậy mà bạn có thể tìm thấy bên trong các bình Thủy tinh/ Sứ chứa Tinh dầu thơm. Khi mùi hương bốc lên từ những Tinh dầu thơm được khuếch tán này, nó sẽ lan tỏa khắp không gian của bạn để mọi người bước vào sẽ có thể tiếp cận với hương thơm một cách nhẹ nhàng mà không bị choáng ngợp bởi tác dụng của chúng, không giống như nến có ngọn lửa khiến chúng trở nên đậm đặc hơn theo thời gian trước khi tắt hẳn. Lợi ích của chúng bao gồm thúc đẩy sự thư giãn và tập trung trong khi ngăn cản tâm trạng tiêu cực. 

- Một phương pháp đơn giản, hiệu quả và tự nhiên hoạt động bằng cách truyền Tinh dầu thơm vào không khí thông qua que chèn được gọi là Cây sậy được ngâm trong bình chứa Tinh dầu thơm.

- Tán hương là lý tưởng vì bạn có thể sử dụng ít Tinh dầu thơm hơn các phương pháp khác. Điều này cho phép nó lưu hương lâu hơn mà không quá mạnh, điều này rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm các lợi ích về Tinh dầu thơm. Quy trình làm cho Tán hương sậy chiết xuất tinh dầu từ thảo mộc thông qua sậy bằng cách giải phóng một lượng nhỏ chất lỏng đều đặn theo thời gian vào không gian kín hoặc thùng chứa có bề mặt xốp, sau đó sẽ bay hơi từ từ vào không khí tạo ra hiệu ứng khuếch tán rất tinh tế trong môi trường của bạn.

Tán hương là một sản phẩm an toàn và tự nhiên để sử dụng xung quanh vật nuôi và trẻ em.

 

Sản phẩm cùng loại

®Jalin Fragrances