Saccharine

Hệ thống khuếch tán Jalin Tinh dầu nước hoa Jalin Sản phẩm từ hương thơm
Saccharine

Saccharine

Saccharine

 Top Notes: Pepper, Spices, Ozonic 

 Heart Notes: Rose, White Flowers, Water Fruits 

 Base Notes: Musk, Amber  

Formulated in Switzerland

 

  • Thông tin sản phẩm

Saccharine không giống với J'adore cổ điển, nhưng không có gì phải than thở rằng nó không còn là J'adore được yêu thích nữa, nếu chỉ vì J'Adore Infinissime là một loại nước hoa khác, với một cái tên khác. Saccharine ấm hơn, ngọt hơn, trái cây và thơm hơn J'Adore cổ điển.

Các nốt hương của Hoa Hồng và các loài hoa khác của thung lũng chiếm ưu thế trong hầu hết các hương thơm của Saccharine. Những bông hoa nổi trong bó hoa là kẹo siro, hương thơm say và hoa nhài sambac màu sữa mật ong. Chúng xuất hiện trong bó hoa giống như hai người đẹp kỳ lạ tại một buổi dạ tiệc xã hội thượng lưu như những phụ nữ Pháp tinh tế, thanh lịch và quyến rũ tham dự sự kiện…
Hương thơm dày đặc của Gỗ Xạ Hương và Hổ Phách ở hương cuối kết hợp với chút the nhẹ nhàng và hương vị thanh của trái cây quyện lại một cách hoàn hảo, lôi cuốn chủ đề hoa của Saccharine từ một khu vườn ngoài trời và vào một nhà kính dành riêng cho các loài cây ưa nhiệt.
Chưa hết, Saccharine trở nên thực sự tươi sáng khi vượt qua sự ngọt ngào uể oải của những bông hoa trong nhà kính, nốt hương sống động, ngon ngọt của cam gia vị bùng nổ vào khung cảnh làm cho không gian trở nên ngất ngây và ấn tượng.

 

Sản phẩm cùng loại

®Jalin Fragrances