Sơn Kim Fashion

Sơn Kim Fashion

Hành trình của Sơn Kim Fashion

Sơn Kim có truyền thống 60 năm trong ngành may mặc, 20 năm trong lĩnh vực nội y, quần áo thể thao…, Sơn Kim đã cho ra đời Sơn Kim Fashion (SKF - Công ty Cổ phần thời trang Sơn Kim) với mục tiêu đi đầu trong ngành thời trang mặc nhà, trang phục đồ lót, đồ thể thao… tại Việt Nam.

VERA và Jockey (thuộc Sơn Kim Mode) là 2 thương hiệu lâu đời nhất đã kết hợp với Sơn Kim, đồng thời đã trở thành những thương hiệu thời trang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

 

Quy mô chuỗi cửa hàng thuộc Sơn Kim Fashion

Là “phát súng đầu tiên” của hệ sinh thái Sơn Kim Retail, Sơn Kim Mode đã nhận được sự chú ý của người tiêu dùng Việt trong khoảng thời gian vừa qua, mang đến hàng nghìn sản phẩm thời trang vô cùng ấn tượng cả về thiết kế và chất lượng, góp phần nâng tầm cuộc sống hiện đại của người dân Việt.

Sơn Kim Mode chính là mô hình chuỗi cửa hàng bán lẻ đầu tiên thuộc Sơn Kim Fashion triển khai kinh doanh các mặt hàng thời trang như nội y, đồ tập gym, yoga, trang phục ngủ, trang phục mặc tại nhà…

Chuỗi cửa hàng được đầu tư triển khai ở những thành phố lớn và duy trì việc liên kết với một số đại lý ở các tỉnh thành khác nhằm tạo độ phủ sóng cho thương hiệu.

 

Hành trình chọn hương thơm cho hệ thống cửa hàng thuộc Sơn Kim Fashion

Sơn Kim đã không ngừng đầu tư vào việc xây dựng các cửa hàng với khoảng không gian rộng rãi, hệ thống ánh sáng hiện đại và mang đến sự tiện lợi đỉnh cao cho người dùng. Bên cạnh đó, đào tạo cho toàn bộ nhân viên phong cách phục vụ khách hàng cùng kiến thức chuyên sâu về thời trang cũng là một trong những chiến lược nâng cao chất lượng, đẳng cấp của đội ngũ nhân sự tại Sơn Kim Mode.

Sơn Kim hiểu thói quen của người tiêu dùng Việt Nam rất đa dạng và một bộ phận lớn người tiêu dùng chỉ quan tâm giá cả mà không quan tâm đến chất lượng của quần áo - yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Thương hiệu đưa mục tiêu muốn chinh phục thị trường và cân bằng 2 yếu tố chất lượng đi cùng an toàn sức khỏe. Chính vì vậy, sau khi kiểm tra về an toàn chất lượng thành phần của sản phẩm tinh dầu nước hoa Jalin và được Jalin tư vấn lắp đặt hệ thống khuếch tán, Sơn Kim Fashion đã quyết định hợp tác để Jalin lắp đặt hệ thống hương thơm cho chuỗi cửa hàng Sơn Kim Fashion. Jalin rất lấy làm vinh hạnh đồng hành cùng Sơn Kim Fashion góp phần cho định hướng chinh phục rất nhiều đỉnh cao mới khác trong tương lai gần.

 

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng hay chuỗi cửa hàng thời trang, mỹ phẩm và muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances