Ứng Dụng Của Hương Thơm Vào Cuộc Sống

Ứng Dụng Của Hương Thơm Vào Cuộc Sống

Làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp là niềm đam mê của chúng tôi

 


- Chúng tôi kết hợp chuyên môn sáng tạo với công nghệ mới nhất để tạo ra những loại hương thơm bao hàm tầm nhìn của khách hàng và khơi dậy niềm vui. Chúng tôi không ngần ngại khám phá những hướng đi mới và luôn hướng tới việc truyền cảm hứng cho khách hàng bằng những giải pháp mới thú vị, gói gọn và xây dựng dựa trên những xu hướng hương thơm mới nhất.


Khoa học gặp nghệ thuật

 


- Kết hợp kỹ năng kỹ thuật và sự sáng tạo với một bảng màu hương thơm đa dạng của các thành phần, các đội ngũ của chúng tôi có thể phát triển hương thơm đặc trưng tiếp theo để bổ sung cho các nhu cầu đổi mới hiện có của khách hàng hoặc một mùi hương thay đổi cuộc chơi giúp đưa thương hiệu của họ lên một tầm cao mới. Các phòng thí nghiệm của chúng tôi ở Paris, thủ đô nước hoa của thế giới và là trung tâm của ngành công nghiệp nước hoa, là một trung tâm đổi mới phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực hương thơm.


Thông tin chi tiết chuyên sâu về người tiêu dùng

 


- Là một phần của quá trình sáng tạo, chúng tôi thực hiện nghiên cứu chi tiết về người tiêu dùng ở mọi nơi trên toàn cầu. Điều này giúp các nhà sản xuất nước hoa của chúng tôi hiểu những gì mọi người yêu thích và mang lại khoảnh khắc sảng khoái với từng mùi hương mà họ tạo ra.


- Chúng tôi liên tục tìm kiếm các xu hướng mới nổi hoặc các lĩnh vực mới để khám phá, đổi mới không mệt mỏi và thường lấy cảm hứng từ nhiều mối quan hệ đối tác nghệ thuật và văn hóa của chúng tôi. Được định hình bằng cách tiếp cận tiên phong này, nước hoa của chúng tôi chạm đến cảm xúc, gợi lên những ký ức quý giá và kết nối mọi người trên khắp thế giới.


- Các nhà sản xuất nước hoa hảo hạng của chúng tôi là những chuyên gia trong việc chuyển các thông tin tóm tắt của khách hàng thành các loại nước hoa sang trọng, nắm bắt được bản chất của thương hiệu và tạo được cảm xúc với người tiêu dùng.

 

 

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances