Điểm Xuất Phát Và Điểm Kết Thúc Của Chúng Tôi

Điểm Xuất Phát Và Điểm Kết Thúc Của Chúng Tôi

Tại Jalin chúng tôi khởi đầu bằng hương thơm đến với điểm kết thúc là khách hàng của mình tạo ra hành trình hương thơm và phong cách cho mỗi khách hàng Jalin thể hiện bản sắc và câu chuyện của riêng mình.

Hãy tìm hiểu thêm về hành trình hương thơm của chúng tôi…

Số hóa là một trong những thách thức chính mà thế giới hiện đang phải đối mặt.

Tại JALIN, chúng tôi có ý định chào đón tương lai với vòng tay rộng mở một cách toàn diện. Các đối tác của chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo trong tất cả các sáng kiến ​​của mình, luôn luôn hướng tới một mục tiêu: Mang lại giá trị lớn hơn và tác động xanh hơn cho khách hàng.

 

Kết hợp trí tuệ nhân tạo để sáng tạo hương thơm

Chúng tôi không chỉ nâng cấp thành phần, giờ đây chúng tôi đã nâng cấp dữ liệu mà chúng tôi chưa tối ưu hóa cho đến bây giờ. Bằng cách này, các dữ liệu giúp chúng tôi hiểu sâu hơn về bảng màu nguyên liệu thô, các thử nghiệm của người tiêu dùng và quy trình sản xuất. Ngày nay, mỗi loại nước hoa do các đối tác của chúng tôi phát triển đều được đưa vào hệ thống dữ liệu và là một phần trong thành công trong tương lai. Để đạt được số hóa này, chúng tôi đã thiết lập hai trụ cột chiến lược: hiểu rõ hơn và làm tốt hơn.

 

Biết Rõ Hơn

Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng hương thơm tương tác và thân thiện với người tiêu dùng, cung cấp cho chúng tôi dữ liệu nghiên cứu về người tiêu dùng và việc lắng nghe phương tiện truyền thông xã hội.

Nền tảng hương thơm tương tác thân thiện người tiêu dùng

Các đối tác của chúng tôi có thể dễ dàng và trực quan xác định các mối tương quan phản ánh hành vi và sở thích của người tiêu dùng.

Cùng với sự sáng tạo của các chuyên gia, đây là một tài sản vô giá để phát triển những loại nước hoa quyến rũ trong tương lai, được truyền cảm hứng từ những khám phá mới nhất của chúng tôi trong những thách thức chính mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt, chẳng hạn như sắc đẹp hoặc sự kích thích. Do đó, AI hoạt động như một sự tiếp nối nghệ thuật của chúng tôi, đưa thiết kế nước hoa vào thế kỷ 21 với một cấp độ hiệu suất hoàn toàn mới.

Làm Tốt Hơn

Bằng cách tham chiếu chéo dữ liệu liên quan đến nguyên liệu thô và tác động môi trường của chúng, chúng tôi tối ưu hóa công thức của mình. Nhờ AI, các nhà sản xuất nước hoa của chúng tôi được hướng dẫn lựa chọn những nguyên liệu thô xanh nhất, góp phần vào chiến lược bền vững của JALIN và của những khách hàng của chúng tôi.

Các đối tác của chúng tôi cũng tận dụng sức mạnh của các công cụ AI và nghiên cứu của các nhà khoa học để cải thiện hiệu suất các sáng tạo. Cả tính lâu dài và sự nở rộ, hai trong số những động lực chính của sự thích, có thể được nâng cao bằng cách kết hợp chuyên môn từ đội ngũ AI và sáng tạo.

Với những tiến bộ công nghệ đang diễn ra và những ứng dụng sáng tạo mới của những công nghệ này, các nhà sản xuất nước hoa hiện có thể tạo ra những loại nước hoa kỹ thuật số độc đáo cho một tương lai xanh hơn và hiệu suất cao.

Khám phá bộ sư tập tinh dầu nước hoa Jalin tại đây!

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances