HD Bank Tower

HD Bank Tower

Mang hương thơm sang trọng đến không gian Ngân hàng HD Bank

Jalin hân hạnh đồng hành cùng HD Bank Tower

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1989. HDBank hiện nằm trong Top các ngân hàng dẫn đầu với chiến lược phát triển tập trung vào các mảng bán lẻ và SME.

HD Bank Tower nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 1 sầm uất bậc nhất TPHCM. Ngân hàng HD Bank đón tiếp lượng lớn khách hàng hằng ngày, vì vậy để gia tăng giá trị thương hiệu và nâng cao chất lượng cho hành trình trải nghiệm của khách hàng, Jalin đã đồng hành cùng Ngân hàng HD Bank, mang hương thơm lan toả toàn diện cho không gian tòa nhà.


HDBank đã lựa chọn tinh dầu nước hoa trong bộ sưu tập Lux Collection, Hương thơm xanh mát của cây đại hoàng Rhubarb trong veo, sáng và xanh mang đến hương thơm xanh mát rất lôi cuốn, gợi tình nhưng cũng rất sang trọng, quý phái.

Bạn mong muốn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hương thơm uy tín với chất lượng hoàn hảo để phục vụ khách hàng tốt nhất. Liên hệ với Jalin để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc quyền cho doanh nghiệp bạn nhé.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances