Hương Thơm Cho Không Gian Sống

Hương Thơm Cho Không Gian Sống

Hương thơm cho không gian sống là một xu hướng mới và chúng tôi đang tiếp tục nhận thấy ngày càng nhiều người quan tâm đến những sản phẩm này. Máy khuếch tán hương thơm nhằm loại bỏ mùi khó chịu trong phòng và thay đổi không khí trong phòng. Chúng có thể được tìm thấy trong một loạt các định dạng và ứng dụng khác nhau. Trong nến, nó là tất cả về an sinh, thư giãn và thiết lập tâm trạng.

“Thị trường Máy làm mát hương thơm, Nước hoa trong phòng và các sản phẩm về Hương thơm toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 3,5% hàng năm từ năm 2018 đến năm 2025.”

 

Hương thơm cho không gian sống

 Lĩnh vực này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm qua. Điều này đã được thúc đẩy bởi nhiều người làm việc tại nhà và tập trung nhiều hơn vào sức khỏe tinh thần. Bầu không khí được tạo ra trong phòng có thể tác động đến tâm trạng, sức khỏe và khả năng tập trung của bạn.

 

 

Lĩnh vực này rất rộng và có thể bao gồm các sản phẩm từ Máy khuếch tán, Tinh dầu nước hoa, Xịt thơm phòng. Tán hương, Nến thơm, Đèn xông và các giải pháp làm thơm phòng khác. Sự lựa chọn hương thơm cho các sản phẩm này có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào văn hóa, mùa và vị trí địa lý.


Làm mát không khí

 

 

Đây là lĩnh vực sản phẩm mà chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong vài năm qua. Chất làm mát không khí có thể có nhiều dạng bao gồm Đĩa thơm, Bột thơm, Bình xịt thơm dạng lỏng và các sản phẩm nhắm mục tiêu cụ thể đến các mùi cụ thể như mùi vật nuôi. Những sản phẩm khử mùi hôi này mang đến sự tươi mới và cuộc sống trong những môi trường có lưu thông không khí kém và mùi hôi kéo dài. Chúng tôi đã thấy rất nhiều mùi hương khác nhau được lựa chọn và có thể tư vấn về các mùi hương thịnh hành cho từng lĩnh vực.

 

Hương thơm phòng

 

 

Tham khảo ý kiến ​​của đội ngũ hữu ích và giàu kinh nghiệm của chúng tôi về hương thơm phù hợp cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi làm việc với cả các Hộ gia đình và các Doanh nghiệp. Chúng tôi giúp họ tạo ra bản sắc thương hiệu và một đề xuất độc đáo cho sản phẩm của họ. Do phạm vi tiếp cận quốc tế rộng rãi của chúng tôi, chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo ra sản phẩm phù hợp cho thị trường và khách hàng của bạn. Chúng tôi áp dụng Quy tắc Hành vi IFRA đạt tiêu chuẩn của Bộ Khoa Học Công Nghệ tại Việt Nam để nhập khẩu, sản xuất và xử lý tất cả các sản phẩm tạo mùi thơm.

 

 

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances