Hương Thơm Đặc Trưng Và Câu Chuyện Về Hương Thơm

Hương Thơm Đặc Trưng Và Câu Chuyện Về Hương Thơm

Dùng hương thơm đặc trưng để bạn viết nên câu chuyện của mình. Bạn có tin không?

Câu chuyện về mùi hương mạnh mẽ có thể tạo ra sự phát triển bền vững cho sản phẩm hương thơm với thiết kế mùi hương phù hợp cho các mục tiêu cụ thể.

 

Hương thơm kết nối cảm xúc

 

JL-huong-thom-dac-trung-va cau-chuyen-ve-huong-thom-02

 

Như đã chỉ ra trong nghiên cứu từ Đại học Chicago, con người có xu hướng phản ứng với mùi hương mà họ hít vào theo bản năng; sảng khoái, thư giãn hoặc thậm chí buồn bã. Khứu giác được phát triển từ giai đoạn trẻ mới sinh ra.

 

Trẻ sơ sinh nhận ra mẹ từ mùi của mẹ, không phải khuôn mặt của mẹ. Vì vậy, việc giao tiếp thông qua mùi hương là thực sự cần thiết trong đời sống hằng ngày. Cho dù chúng ta có nhận ra hay không, nhiều tâm trạng và quyết định của chúng ta đều được kiểm soát bởi mùi hương, đặc biệt là trong các sản phẩm dành cho phong cách sống của chúng ta.

Ví dụ: Các sản phẩm dành cho trẻ em luôn đi kèm với các ghi chú về hương trái cây. (Ngôn ngữ mùi hương cho các nốt hương trái cây là vui nhộn, sống động, tươi sáng và sáng tạo.)

 

Hương thơm kết nối tinh thần

 

JL-huong-thom-dac-trung-va cau-chuyen-ve-huong-thom-03

 

Nhiều phụ nữ bổ sung giảm béo có chứa hương vị táo xanh để làm cho phụ nữ cảm thấy đẹp hơn và tích cực về vóc dáng của mình.

 

Hương thơm có thể làm con người ta say, yêu, vương vấn, trở nên bình yên, nhẹ nhàng như mọi giông bão cuộc đời dù có sắt nhọn cũng được bao phủ bởi mùi hương mềm mại, dịu êm.

 

Hương thơm lưu giữ ký ức

 

JL-huong-thom-dac-trung-va cau-chuyen-ve-huong-thom-04

 

Đôi khi thời gian trôi qua có thểm làm ta không còn nhớ rõ nữa những mẫu ký ức nho nhỏ đan xen vào nhau, duy chỉ có cảm giác bình bình thản thản cùng mùi hương lan tỏa mê hoặc của những ngày xưa ấy không chỉ trong phút chốc mà còn vương mãi về sau này. Một hương vị  ký ức xinh đẹp làm ta vương vấn mãi…

 

Còn bạn thì sao? Hương thơm nào gợi lên câu chuyện ký ức của bạn? Hãy dạo chơi cùng bộ sưu tập hương thơm Love của Jalin để chúng tôi giúp bạn kể lại câu chuyện của mình nhé.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances