Icon Interior

Icon Interior

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT ICON INTERIOR

Công ty cổ phần Thiết kế Nội thất Icon Interior được cấp phép năng lực hoạt động cho lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn và resort nghỉ dưỡng theo phong cách Indochine và NeoClassic là chủ đạo.

Hơn 7 năm thiết kế thi công nội thất cao cấp, Icon Interior luôn tập trung vào những giá trị cốt lõi, đặt chất lượng lên trên số lượng và không ngừng xây dựng niềm tin với Khách hàng. Chúng tôi tin rằng “Chất lượng làm nên Nội Thất ICON vững mạnh” và làm nên một Chuyên gia thiết kế thi công nội thất hàng đầu trên thị trường nội thất Việt Nam.

 

JALIN FRAGRANCES ĐỒNG HÀNH CÙNG I'SCENT

ICON INTERIOR đã cho ra mắt I'Scent, một đơn vị thành viên cung cấp giải pháp hương thơm cao cấp, xứng tầm với ngôi nhà đẳng cấp của bạn.

I'Scent cũng chính là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm Tinh dầu nước hoa ba tầng hương và các dòng Máy khuếch tán tinh dầu, Bộ que tán hươngXịt thơm vải của Jalin Fragrances. Trên bao bì của tất cả sản phẩm, chúng tôi đều thể hiện đầy đủ thông tin cũng như logo Jalin để khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng. Vì thế, khi mua các sản phẩm hương thơm tại I'Scent bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành và hậu mãi đặc biệt.

Trên hành trình mang hương thơm đến với mổi khách hàng, Jalin luôn tạo những câu chuyện tuyệt vời và riêng biệt. Jalin mong muốn giúp cho khách hàng của mình tạo được một bản sắc độc nhất về hương thơm để nâng tầm dịch vụ của khách hàng lên một tầm cao mới.

Hãy liên hệ với Jalin theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances