Icon Interior - I'Scent

Icon Interior - I'Scent

JALIN GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC I’SCENT - Đơn vị thuộc Công ty thiết kế nội thất cao cấp ICON INTERIOR

ICON INTERIOR là Công ty thiết kế và thi công nội thất cao cấp với gần 8 năm kinh nghiệm. Nội thất và không gian sống là tấm gương phản chiếu rõ nét nhất dấu ấn cá nhân cũng như đẳng cấp của mọi gia chủ, ICON INTERIOR luôn nâng cao hoạt động theo quy trình khép kín thiết kế – thi công – sản xuất – lắp đặt – hoàn thiện nội thất đảm bảo chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất cho khách hàng.

I'Scent là Nhà phân phối chính thức sản phẩm hương thơm của Jalin Fragrances

Bên cạnh đó, công ty không ngừng mở rộng các dịch vụ liên quan với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng kiến tạo không gian sống mơ ước. Thấu hiểu một tổ ấm hoàn hảo không thể thiếu một mùi hương ấm áp đặc trưng, giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và gắn kết cảm xúc giữa các thành viên trong gia đình, ICON INTERIOR đã cho ra mắt I’SCENT, một đơn vị thành viên cung cấp giải pháp hương thơm cao cấp, xứng tầm với ngôi nhà đẳng cấp của bạn.

Tinh dầu nước hoa Jalin được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và Thụy Sĩ

I’SCENT cũng chính là nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm Tinh dầu nước hoa ba tầng hương và các dòng Máy khuếch tán tinh dầu, Bộ que tán hương và Xịt thơm vải của Jalin Fragrances. Trên bao bì của tất cả sản phẩm, chúng tôi đều thể hiện đầy đủ thông tin cũng như logo Jalin để khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng. Vì thế, khi mua các sản phẩm hương thơm tại I’SCENT bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành và hậu mãi đặc biệt.

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ hương thơm hoàn  hảo, thổi hồn vào không gian của bạn với những tầng hương nước hoa cao cấp được sáng tạo từ những nhà sáng tạo tinh dầu nước hoa đến từ Pháp, Anh, Thụy Sỹ,… kết hợp với những sản phẩm khuếch tán đa dạng phù hợp nhu cầu, mục đích của bạn dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân.

Jalin mang tinh thần của một người Việt hiện đại, hội nhập với 3 sứ mệnh tương ứng với 3 tầng hương lan tỏa tạo nên sự hoàn hảo của tinh dầu nước hoa.

Liên hệ với Jalin để biết thêm chi tiết và Chính sách của mọi hình thức hợp tác kinh doanh.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung
Tin tức liên quan

®Jalin Fragrances