Savills Việt Nam

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam
Savills Việt Nam
Savills Việt Nam

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

 

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô hoạt động mở rộng, chúng tôi mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

 

Tầm nhìn của Savills là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất trong nước, Savills còn thu hút, tuyển dụng và giữ lại những nhân tài trong lĩnh vực bất động sản - những người đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

 

Hành trình chọn giải pháp hương thơm của Savills Việt Nam

Với lĩnh vực Kinh doanh Dịch vụ với đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp cao cấp, Savills hiểu rằng tạo một không gian sang trọng, chuyện nghiệp đồng thời thoải mái, thư thái là điều hết sức cần thiết.

 

Là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Savills luôn mong muốn nâng cao dịch vụ khách hàng, vì thế Jalin đã luôn đồng hành cùng Savills Việt Nam, cung cấp dịch vụ hương thơm trong không gian tại dự án, khu đô thị, căn hộ và tòa nhà văn phòng cao cấp.

 

Sức mạnh của hương thơm trong không gian có thể khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu ở mức độ sâu sắc hơn, hương thơm trong không gian còn giúp nâng cao và tôn trọng trải nghiệm của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp hương thơm chuyên nghiệp và tối ưu.