4 yếu tố cốt lõi đảm bảo chất lượng hương thơm không gian

4 yếu tố cốt lõi đảm bảo chất lượng hương thơm không gian

Bạn rất thích hương thơm tại Không gian Spa, Nhà hàng sang trọng nhưng tìm sản phẩm mua trải nghiệm thì hương thơm không như mong đợi và chỉ tồn tại được một khoảng thời gian ngắn.

Qua nội dung sau đây, bạn sẽ biết cách tạo nên một không gian với hương thơm chuẩn 5* ngay chính ngôi nhà của bạn.

Jalin hiểu được rất nhiều khách hàng thường chỉ biết đến máy khuếch tán dùng nước pha với tinh dầu, đây là trường hợp Jalin gặp rất nhiều trong suốt hành trình tạo dựng bản sắc hương thơm cho khách hàng.

Cùng Jalin điểm qua 4 yếu tố cốt lõi đảm bảo cho chất lượng hương thơm trong không gian.

 

1. Máy khuếch tán tinh dầu

Máy xông/khuếch tán dùng nước pha với tinh dầu là phân khúc giá trị thấp, sản phẩm này không thể đảm bảo được chất lượng cũng như duy trì thời gian hương thơm. Bạn có thể tham khảo Máy khuếch tán tinh dầu Jalin ứng dụng công nghệ nén khí lạnh (Cold Air Technology) và chỉ sử dụng tinh dầu nguyên chất, không sử dụng với nước. Máy khuếch tán của Jalin đầy đủ công năng có thể đảm bảo được chất lượng hương thơm trong không gian.

Máy khuếch tán tinh dầu Jalin áp dụng công nghệ Cold Air Technology

2. Diện tích tạo hương thơm

Để đảm bảo chất lượng hương thơm, diện tích phải phù hợp với công suất của máy khuếch tán và chất lượng của tinh dầu. Những máy khuếch tán với công suất khác nhau sẽ phù hợp với không gian diện tích khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin sau, để nắm bắt được máy khuếch tán nào phù hợp với diện tích của căn phòng, ngôi nhà của mình, bạn có thể tham khảo thông số diện tích khuếch tán của các dòng máy khuếch tán Jalin nhé.

 

3. Tinh dầu tạo hương thơm

Bạn đã từng nghe đến Tinh dầu nước hoa chưa hay ý nghĩa của 3 tầng hương thơm chưa?

Tinh dầu hương Sả, Lavender, Lài,... là những mùi hương rất quen thuộc đúng không các bạn. Đây là tinh dầu đơn chất, tức bạn chỉ trải nghiệm được duy nhất một mùi hương trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời tinh dầu này được bán rất nhiều trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị,... và đây thường là tinh dầu phân khúc giá rẻ, không đảm bảo về chất lượng hương thơm cũng như tính an toàn sức khỏe.

Hiện nay rất ít người biết và hiểu về Tinh dầu nước hoa, sẽ ra sao nếu bạn được trải nghiệm 3 tầng hương thơm khác nhau suốt quá trình sử dụng chứ không chỉ là một mùi hương duy nhất. Tinh dầu nước hoa của Jalin được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và Thuỵ Sỹ, có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn sức khoẻ. Jalin sẽ có thêm nội dung về Tinh dầu nước hoa để các bạn hiểu rõ hơn, bạn có thể xem qua các hương thơm của Tinh dầu nước hoa Jalin ở đây!

Tinh dầu nước hoa Jalin được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và Thụy Sĩ

 

4. Nhiệt độ không gian

Không gian dùng máy lạnh có nhiệt độ thấp sẽ mang hương thơm đi xa hơn, tốt hơn và giữ lâu hơn. Vì vậy Jalin khuyên bạn nên dùng sản phẩm tạo hương thơm trong một không gian có nhiệt độ thấp.

Nhiệt độ không gian càng thấp (càng lạnh), hương thơm sẽ càng có hiệu quả

Bạn có thể liên hệ Jalin để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ tạo hương thơm đẳng cấp cho không gian của bạn.

Theo Jalin Fragrances

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances