Hệ Thống Dược Mỹ Phẩm Daysaki

Hệ Thống Dược Mỹ Phẩm Daysaki

HỆ THỐNG DƯỢC MỸ PHẨM DAYSAKI

Daysaki là tiên phong cho mô hình siêu thị Dược mỹ phẩm DAYSAKI Beauty & Cosmetics kết hợp với phòng khám điều trị da liễu DAYSAKI Clinic & Spa. Hệ sinh thái DAYSAKI ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho người Việt với chất lượng tiêu chuẩn cao.

Daysaki cam kết tất cả sản phẩm tại hệ thống đều là hàng chính hãng, có giấy xác nhận tiêu chuẩn chất lượng và tem chống hàng giả. Chuỗi siêu thị dược mỹ phẩm này có thể cung cấp hóa đơn tài chính cho bạn khi mua hàng bởi hàng hóa được nhập khẩu từ những đối tác đáng tin cậy qua đường chính ngạch.

JALIN FRAGRANCES MANG HƯƠNG THƠM ĐẾN HỆ THỐNG DƯỢC MỸ PHẨM DAYSAKI

Jalin Fragrances mang đến giải pháp hương thơm sang trọng cho không gian hệ thống Dược mỹ phẩm Daysaki. Tại Jalin Fragrances, sản phẩm tinh dầu nước hoa cao cấp có những mùi hương đa dạng, phù hợp cho các khu vực không gian trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,.. để đón khách hàng, đối tác.

Trên hành trình mang hương thơm đến với mổi khách hàng, Jalin luôn tạo những  câu chuyện tuyệt vời và riêng biệt. Jalin mong muốn giúp cho khách hàng của mình tạo được một bản sắc độc nhất về hương thơm để nâng tầm dịch vụ của khách hàng lên một tầm cao mới.

Hãy liên hệ với Jalin theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances