JALIN CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG CITIGYM

JALIN CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG CITIGYM

Hân hạnh chào mừng đối tác Citigym tham gia vào hệ sinh thái hương thơm Jalin Fragrances. CitiGym là trung tâm phòng tập cao cấp bậc nhất tại TPHCM, sở hữu chuỗi phòng tập sang trọng và các thiết bị tiên tiến được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Jalin Fragrances chính thức hợp tác cùng CitiGym

Citigym vừa khai trương chi nhánh phòng tập tại số 02 Trường Chinh, quận Tân Phú, TPHCM với tổng diện tích hơn 5000m2. Để tạo không gian vừa sang trọng vừa mang nguồn cảm xúc tích cực cho khách hàng, Citigym chi nhánh Trường Chinh đã lựa chọn Jalin làm đơn vị đối tác cung cấp hương thơm toàn diện cho không gian phòng tập.

CitiGym đã lựa chọn hương thơm độc quyền trong bộ sưu tập Signature Collection, mùi hương trẻ trung, hiện đại và phá cách bằng chút hương vị quyến rũ cổ điển chính là điểm nổi bật của hương thơm này.

Đặc tính hương thơm từ tinh dầu nước hoa Jalin là mang đến những cảm xúc tích cực, thư thái cho không gian, và đây chính là lợi thế cạnh tranh độc đáo dành cho doanh nghiệp.

Bạn đang tìm lợi thế cạnh tranh độc đáo cho doanh nghiệp? Bạn đang tìm giải pháp hương thơm để tạo dựng bản sắc riêng cho thương hiệu của mình?

Liên hệ với Jalin Fragrances để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc đáo cho doanh nghiệp bạn nhé.

 

Jalin Fragrances - Scent Identity Your Identity

Để lại thông tin để nhận tin mới nhất từ Jalin

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung

®Jalin Fragrances